Cài đặt

Hướng dẫn cài đặt trên các thiết bị

Mở ứng dụng Apple Store từ thiết bị của bạn. Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “ABCkiddy”, tìm ứng dụng có biểu tượng 

và nhấp vào cài đặt

Chi tiết cách tải và cài đặt ABCkiddy bạn có thể xem hướng dẫn video tại đây:

 

Mở ứng dụng CH Play từ thiết bị của bạn. Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “ABCkiddy”, tìm ứng dụng có biểu tượng 

và nhấp vào cài đặt

Chi tiết cách tải và cài đặt ABCkiddy bạn có thể xem hướng dẫn video tại đây:

 

Hướng dẫn sử dụng

Để bé sử dụng chương trình đạt hiệu quả tốt nhất, bạn vui lòng lưu ý những điểm sau:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở mỗi giai đoạn, khả năng tiếp thu và đặc điểm tâm lý của trẻ là  hoàn toàn khác nhau. Khả năng tiếp thu của trẻ là yếu tố rất quan trọng quyết định việc học tiếng Anh của con có hiệu quả hay không. Do đó, ba mẹ cần lựa chọn những bài học phù hợp với trình độ của con. Chính vì vậy, trên cơ sở những nghiên cứu khoa học về tâm lý học, ABCkiddy chia nội dung bài học thành các cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với các lứa tuổi khác nhau từ 0 đến 12 tuổi.

Giai đoạn từ 1-3 tuổi: 

Ở giai đoạn này, trẻ thường có xu hướng quan sát và bắt chước những gì diễn ra xung quanh mình một cách không có chọn lọc. Vì vậy, ABCkiddy tập trung vào việc tạo môi trường để trẻ có thể bắt chước những điều tích cực.

★ Làm quen với những hình ảnh và từ ngữ quen thuộc.

★ Giúp bé rèn luyện trí nhớ, biết đọc sớm.

★ Hơn 50 chủ đề và hơn 1000 thẻ.

★ Kích thích hoạt động của não phải.

Giai đoạn từ 3-5 tuổi: 

Trẻ ở độ tuổi từ 3-5 tuổi thường rất hiếu động, thích giao tiếp, hay bị thu hút bởi âm thanh và hình ảnh. Do vậy, ABCkiddy  đã kêt hợp việc học tiếng Anh với các trò chơi hoặc các hoạt động thú vị, để thu hút sự chú ý và tăng khả năng tiếp thu của trẻ, giúp trẻ:

  • Làm quen với mặt chữ thông qua các từ đơn giản.
  • Dạy bé viết chữ cái.
  • Học cách phát âm chuẩn với giọng đọc của người bản xứ.
  • Các trò chơi kích thích sự phát triển của não phải.

Giai đoạn từ 5-7 tuổi: 

Ở giai đoạn này, trẻ bắt đầu phát triển các kỹ năng độc lập, thích khám phá và thể hiện bản thân. Đây cũng là thời điểm để ABCkiddy tạo cho bé một tiền đề ngôn ngữ thông qua việc:

★Bé khám phá thế giới thông qua những bài học.

★Giúp bé nhớ mặt chữ, tạo tiền đề cho việc biết đọc sớm.

★Mở rộng vốn từ, nâng cao khả năng giao tiếp.

★Học cách phát âm chuẩn với giọng đọc của người bản xứ.

Giai đoạn từ 7-12 tuổi:

 Trẻ có nhận thức, tư duy đối với việc học tiếng Anh cùng vốn từ, đặc biệt là khả năng tập trung tốt hơn cùng với đó là sự tự giác trong việc học, tuy nhiên ở tuổi này các em vẫn thích được vui chơi, khám phá. Do vậy, ở giai đoạn này, ABCkiddy tập trung vào việc:

★Phát triển đầy đủ kỹ năng "nghe nói đọc viết"

★Dạy các từ,câu phức tạp theo chủ đề

★Giúp trẻ tự tin trong giao tiếp tiếng Anh

★Học cách phát âm chuẩn Anh-Mỹ, Anh-Anh.

★Trải nghiệm các trò chơi kích thích sự phát triển của não trái, phải.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng ABCkiddy đã mang đến một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em không những mới lạ mà còn phù hợp với trình độ của từng lứa tuổi.

Một địa điểm học phù hợp sẽ giúp con tập trung và mang lại hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, trẻ em chỉ có thể tập trung trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, vì vậy bạn cần tránh và loại bỏ những yếu tố làm xao nhãng việc học tập của bé. Đồng thời bạn cũng chỉ nên mở ứng dụng ABCkiddy để bé chơi khi cả bé và bạn đều cảm thấy hào hứng với việc học và không hề có bất kỳ mối bận tâm nào khác.

"Cha mẹ là người thầy đầu tiên và tuyệt vời nhất của trẻ". Cha mẹ chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc chỉ dẫn cho trẻ và là một người bạn đồng hành cùng trẻ. Chính vì vậy, cha mẹ nên dành thời gian cùng bé trải nghiệm những bài học, cùng tương tác và lắng nghe con, tạo cho con những khoảnh khắc "học mà chơi" vui vẻ và thoải mái nhất. Hãy giúp con học không chỉ bằng nhìn mà còn bằng nghe, cảm nhận, tương tác, thực hành…Đó là con đường để chinh phục ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Những bài học với nội dung và hình ảnh sống động của ABCkiddy chắc chắn luôn hấp dẫn trẻ thấy tò mò, hứng thú và học nhiều bài cùng lúc. Tuy nhiên, các chuyên gia của chương trình khuyên bạn hãy giữ niềm đam mê cho trẻ bằng cách không để trẻ học quá nhiều bài mỗi lần.

Việc cho trẻ học quá nhiều bài học mỗi lần sẽ ảnh hưởng không tốt đến thị giác của bé khi tiếp xúc quá lâu với thiết bị điện tử, khiến bé cảm thấy mệt mỏi và giảm hứng thú với những lần học tiếp theo. Ngoài ra, trẻ có thể không lĩnh hội hết được kiến thức vừa tiếp nhận bởi chương trình đã căn cứ trên khả năng tiếp thu, và độ tuổi của bé để đưa ra lượng kiến thức phù hợp cho bé.  Do vậy, bố mẹ nên căn cứ vào khả năng tiếp thu của trẻ để quy định số bài học trên một ngày cho con, tốt nhất là mỗi ngày nên học 1-2 bài học.

Thói quen học tập tốt sẽ giúp các con tiết kiệm thời gian, tập trung khi học với những kết quả tốt hơn. Để hình thành và duy trì thói quen, trẻ cần phải nỗ lực, làm đi làm lại nhiều lần. Bố mẹ nên tạo thói quen học tập cho trẻ càng sớm càng tốt và duy trì mỗi ngày bằng cách dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày cùng học với ABCkiddy, ví dụ sau bữa tối, trước khi đi ngủ... khuyến khích bố mẹ nên cho bé sử dụng ABCkiddy từ 10-15 phút mỗi ngày để duy trì thói quen cho trẻ.

Thành tích học tập của con là điều mà phụ huynh nào cũng kỳ vọng. Cha mẹ thường đặt rất nhiều kỳ vọng vào con nhưng vô tình lại tạo ra áp lực cho chúng. Điều này gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý trẻ, khiến cho việc học trở nên căng thẳng, mất đi sự vui vẻ và thoải mái, yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong học tập của bé. . Hãy để con được thỏa sức trải nghiệm trong trò chơi ngôn ngữ mà con thấy hứng thú thay vì kiểm tra con, hay ép con phải đạt thành tích cao trong một bài test nào đó. Trẻ có thể làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ! Hãy luôn tin tưởng vào khả năng của con, động viên, khích lệ để tiếp thêm năng lượng cho con trên hành trình dài phía trước.

CHÚC BẠN VÀ BÉ HỌC VUI CÙNG ABCKIDDY!

Các câu hỏi thường gặp

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp phải

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc nên hay không nên cho trẻ tiếp xúc sớm với các thiết bị công nghệ cao. Các thiết bị công nghệ cao sẽ đem lại hiệu quả rất lớn nhưng nó chỉ thật sự hiệu quả nếu như các bậc cha mẹ phụ huynh biết làm đúng cách. Các món đồ này sẽ giúp ích trẻ rất nhiều trong quá trình học tập.

 Nhiều chuyên gia cho rằng, cho trẻ tiếp cận smartphone, máy tính bảng, ipad… sớm sẽ dễ gây ra tác hại không đáng có cho các bé, nhưng người ta cũng phát hiện ra những lợi ích trong việc tương tác học tập và rèn luyện của các thiết bị điện tử hiện đại đối với các bé.

Theo nghiên cứu từ Đại học Wisconsin cho thấy, trẻ em 2 - 3 tuổi sớm tương tác với các màn hình video, có khả năng thích nghi với thực tế nhanh hơn, nhờ đó có tác dụng giáo dục, giúp trẻ làm quen với cuộc sống trong ngưỡng tuổi bắt đầu biết khám phá. Thử nghiệm học chữ cái đã cho thấy những em bé được sự hỗ trợ của công nghệ sẽ học nhanh hơn, ít lỗi hơn.

Thời gian sử dụng các thiết bị điện tử như thế nào là hợp lý?

Người lớn chúng ta thường lạm dụng quá vào các thiết bị mà dần quên mất ảnh hưởng không tốt từ chúng. Không nên cách ly con hoàn toàn, thay vào đó, hãy đặt ra các nguyên tắc, thời gian, liều lượng sử dụng và thỏa thuận với con về điều này.

Các nhà nghiên cứu thống nhất rằng hai giờ với công nghệ mỗi ngày là thời gian tiếp xúc và học tập lý tưởng của trẻ dưới 6 tuổi. Viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo:

  • Với trẻ dưới 18 tháng tuổi, chưa nên cho trẻ sử dụng thiết bị điện tử;
  • Trẻ 3-6 tuổi chỉ 20-30 phút/ngày
  • Với trẻ lớn hơn, dưới 2 tiếng/ngày

Các bậc phụ huynh cần lưu ý thường xuyên kiểm tra, giám sát chặt chẽ về thời gian trẻ sử dụng các thiết bị điện tử để chúng thực sự là những công cụ hữu ích và thú vị thật sự cho bé.

Việc học ngôn ngữ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi với ứng dụng ABCkiddy, bạn hoàn toàn có thể học ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối mạng Internet. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải về ứng dụng ABCkiddy và thỏa sức trải nghiệm các bài học của chúng tôi ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

ABCkiddy được biên soạn và phân chia thành 4 cấp độ dựa theo đặc điểm tâm lý và phù hợp với từng giai đoạn phát triền của trẻ. Chương trình cung cấp đầy đủ các tính năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng AI( trí tuệ nhân tạo) trong quá trình học để đánh giá và phân tích kết quả học tập của bé nhằm tạo nên 1 lộ trình học thích hợp với mỗi bé. 

Với hơn 1000 flashcard được tích hợp vào bài học dựa theo 50 chủ đề gần gũi, quen thuộc, ABCkiddy đã tạo nên một kho dữ liệu khổng lồ giúp bé thỏa sức khám phá thế giới xung quanh. Nội dung từng bài học được chia làm ba phần cụ thể: Bài học (Lesson), Thực hành (Practice) và Trò chơi trí tuệ (Game)

  • Lesson: Trẻ được làm quen với từ mới thông qua những hình ảnh, video gần gũi, quen thuộc và được hướng dẫn phát âm cùng giọng đọc của người bản xứ có kèm video khẩu hình miệng giúp bé luyện âm tốt hơn. Từ mới sẽ được lồng ghép vào các cụm từ và câu theo chủ đề giúp bé hiểu được cách vận dụng chúng trong từng ngữ cảnh cụ thể.
  • Practice: Sau mỗi bài học là phần thực hành, ở phần này, tùy theo độ tuổi, bé có thể luyện phát âm, tô chữ, sắp xếp trật tự của chữ cái để tạo thành từ hay luyện viết.
  • Game:  Sau khi hoàn thành 2 phần trên, trẻ sẽ được trải nghiệm những trò chơi tư duy nhằm ôn lại những kiến thức đã học và kích thích sự phát triển trí não.

ABCkiddy là ứng dụng giáo dục sớm kết hợp dạy ngoại ngữ cho bé từ 0 đến 12 tuổi. Hiện tại, chúng tôi mới ra mắt phiên bản dạy tiếng Anh Mỹ, trong tương lai sẽ bổ sung thêm tiếng Anh- Anh và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác để phục vụ cộng đồng bố mẹ trên toàn thế giới.

Luyện tập lặp lại là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp sự thành công trong học tập của người Nhật. Khi tiếp nhận thông tin, não bộ thường chỉ lưu giữ một thời gian ngắn và nhanh quên nếu không được xử lý. Tuy nhiên, nó có thể được chuyển vào trí nhớ dài hạn qua phương thức nhắc lại nhiều lần. Do đó, việc luyện tập lặp lại sẽ giúp bé cải thiện khả năng ghi nhớ và lưu giữ kiến thức lâu dài. Vì vậy chúng tôi đã sắp xếp một cách khoa học để bé ôn nội dung cũ trong bài học mới giúp bé đạt hiệu quả cao nhất trong việc ghi nhớ.

ABCkiddy hoàn thiện cho các bé đầy đủ cả 4 kỹ năng "Nghe - Nói - Đọc - Viết", bé sẽ phải tương tác với chương trình rất nhiều trong quá trình học

điển hình như:
Nói: bé sẽ luyện phát âm những từ được học để chương trình hỗ trợ kiểm tra khả năng phát âm của bé có chuẩn với người bản xứ không.

Viết: Bé sẽ dùng ngón tay của mình để viết trực tiếp lên trên màn hình điện thoại/máy tính bảng, chương trình sẽ hỗ trợ kiểm tra kỹ năng viết của bé.

Chính vì tính tương tác cao như vậy nên ABCkiddy hiện không hỗ trợ trên máy tính, vì không phải máy tính nào cũng hỗ trợ mic và màn hình cảm ứng.

ABCkiddy tận dụng thế mạnh của Smart Phone và máy tính bảng để mang đến cho bé 1 trải nghiệm học tập hoàn toàn mới và trực quan.

Mua và thanh toán

Hướng dẫn mua, kích hoạt thành viên và thanh toán

Sau khi hoàn tất việc thanh toán, tuỳ vào hình thức thanh toán của bạn ABCkiddy sẽ gửi nhưng thông tin tương ứng cho bạn.

1. COD
ABCkiddy sẽ gửi chuyển phát nhanh cho bạn một bưu kiện trong đó gồm 1 thẻ thành viên và hướng dẫn sử dụng thẻ thành viên

2. Chuyển khoản ngân hàng
Trong quá trình chuyển khoản bạn cung cấp thông tin email, số điện thoại: sau khi xác nhận chuyển khoản thành công ABCkiddy sẽ tạo mã thành viên và gửi cho bạn qua địa chỉ email bạn đã cung cấp kèm hướng dẫn sử dụng

3. Mua qua thẻ tín dụng liên kết với tài khoản Apple/Google
Khi bạn chọn hình thức này, giao dịch của bạn sẽ được Apple/Google quản lý, và ngay sau khi giao dịch hàng tất ứng dụng sẽ tự động mở toàn bộ nội dung cho bạn

Chú ý: khi bạn sử dụng mã thành viên hoặc thẻ thành viên, bạn sẽ được sử dụng trên 2 thiết bị trọn đời, nếu bạn có nhu cầu đổi thiết bị vui lòng liên hệ với tổng đài hỗ trợ của ABCkiddy 1900 633 421

Hiện tại ABCkiddy cung cấp 3 hình thức thanh toán

1. COD - nhận thẻ thành viên tại nhà và thanh toán
2. Chuyển khoản ngân hàng
3. Thanh toán qua thẻ tín dụng liên kết với tài khoản Apple/Google

Chi tiết xem thêm: tại đây

Để kích hoạt thẻ thành viên, bạn cần đi qua 4 bước sau

1. Nhấp vào biểu tượng cha mẹ ở góc phải màn hình chính

2. nhập số tương đương để đi tiếp

3. Nhấp vào lựa chọn "Đăng nhập"

4. ở bước này ABCkiddy cần bạn cung cấp thông tin

- email/số điện thoại
- mật khẩu: chính là mã thành viên ABCkiddy gửi cho bạn

Sau đó nhấp vào nút đăng nhập, nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo và mở được tất cả nội dung của chương trình.

Chương trình áp dụng 3 gói học để bố mẹ lựa chọn.

Gói sử dụng trong 1 năm có giá: 599.000 VNĐ

Gói sử dụng trong 2 năm có giá: 799.000 VNĐ

Gói sử dụng trọn đời có giá: 1.099.000 VNĐ

Khi chương trình ra tính năm mới hay nội dung mới thậm chí ngôn ngữ mới, nếu gói mua của bạn còn quyền sử dụng, bạn hoàn toàn được cập nhật miễn phí

Xem chi tiết bảng giá: tại đây

Bạn có thể sử dụng mã thành viên đồng thời trên 2 thiết bị.
ABCkiddy không giới hạn số lần đổi thiết bị, nếu bạn có nhu cầu thay đổi thiết bị, bạn chỉ cần liên hệ với ABCkiddy qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 633 421, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn đổi thiết bị.

ABCkiddy không giới hạn số lần đổi thiết bị.
Khi bạn có nhu cầu đổi thiết bị vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ABCkiddy để được hỗ trợ: 1900 633 421

ABCkiddy vẫn đang triển khai thêm rất nhiều ngôn ngữ cũng như tính năng mới để phục vụ cho việc dạy và học của bố mẹ với bé
Khi đã trở thành thành viên chính thức của ABCkiddy, bạn hoàn toàn có quyền cập nhật nội dung cũng như chức năng mà không hề mất thêm chi phí nếu gói mua của bạn còn thời hạn sử dụng.

Khi đăng ký chương trình, bố/mẹ sẽ được ABCkiddy cung cấp một mật khẩu để bố/mẹ sử dung. Không may bố/mẹ làm mất hoặc không nhớ bố mẹ có thể liên lạc với tổng đài hỗ trợ của ABCkiddy để lấy lại mật khẩu của mình.

Tổng đài hỗ trợ: 1900 633 421