Chính sách mua hàng

Xin vui lòng đọc các điều khoản sau cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của website, bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản này có thể được thay đổi theo thời gian để phù hợp với chính sách chung, bạn sẽ phải tuân thủ theo những điều khoản này kể từ khi bạn truy cập vào website này. Global Kids JSC luôn mong muốn đen đến cho khách hàng nhưng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là hướng dẫn và chính sách thanh toán trực tuyển của chúng tôi.

1. Đối tượng áp dụng

Chương trình thanh toán trực tuyến áp dụng cho tất cả các đối tượng, cá nhân, tổ chức, trường học.

2. Chương trình

Chúng tôi cung cấp bản dùng thử và bài học miễn phí để phụ huynh có thể đánh giá nội dung và sự hữu ích của chương trình đối với các bé. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian dùng thử và trải nghiệm chương trình cùng con trước khi tiến hành giao dịch.

3. Có những hình thức thanh toán nào?

Hiện tại trên trang mạng này cung cấp cho khách hàng 3 (ba) hình thức thành toán để tiện lợi cho khách hàng.

3.1. Thu tiền tận nơi (COD)

Khách hàng sẽ nhập thông tin liên hệ bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng trước khi xác nhận đặt hàng.
Toàn bộ thông tin này được bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin của công ty
Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của khách hàng, phía công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng qua số điện thoại để xác nhận thông tin mua hàng.
Xác nhận đơn hàng thành công, phía công ty sẽ thực hiện đóng gói hàng hoá và giao cho đơn vị vận chuyển là Giao Hàng Tiết Kiệm
Tuỳ vào vị trí địa lý của khách hàng mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau, lâu nhất là 3 - 4 ngày, chi tiết có thể xem tại đây
Chú ý khách hàng sẽ không mất phí vận chuyển: toàn bộ phí vận chuyển phía Global Kids JSC sẽ phải chi trả cho đơn vị vận chuyển là Giao Hàng Tiết Kiệm

3.2. Thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM nội địa

Khách hàng sẽ nhập thông tin liên hệ bao gồm: tên, số điện thoại, email, địa chỉ.
Toàn bộ thông tin này được bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin của công ty
Sau khi khách hàng xác nhận thông tin thanh toán, website sẽ chuyển khách hàng qua cổng thanh toán trực tuyến của OnePay, khách hàng sẽ thực hiện các bước thanh toán trên cổng thanh toán của OnePay, hướng dẫn thanh toán OnePay xem tại đây
Sau khi giao dịch thanh toán trên OnePay hoàn tất, hệ thống của OnePay sẽ chuyển khách hàng về trang mạng của chương trình ABCkiddy kèm với thông tin giao dịch, vào thời điểm này ABCkiddy sẽ xác thực giao dịch có hợp lệ hay không,

  • Nếu giao dịch không thành công nếu ABCkiddy sẽ báo lỗi giao dịch.
  • Nếu giao dịch thành công ABCkiddy ngay lập tức tạo (mã License - mã thành viên) sản phẩm gửi qua email hoặc số điện thoại của khách hàng.

3.3. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng sẽ nhập thông tin liên hệ bao gồm: tên, số điện thoại, email
Toàn bộ thông tin này được bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin của công ty
Sau khi nhập thông tin liên hệ khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản của Công ty cổ phần Global Kids như sau:

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Global Kids
Số tài khoản: 0451000447475
Ngân hàng: Vietcombank
Chi nhánh: Thành Công, Hà Nội
Vui lòng chuyển khoản theo cú pháp:
TK <Họ và tên> <Số điện thoại> <Địa chỉ email>

Ngay sau khi nhận được thông tin chuyển khoản của khách hàng, phía công ty sẽ thực huyện của (mã License - mã thành viên) chương trình qua email hoặc số điện thoại khách hàng đã đăng ký.

4. Chính sách hoàn tiền

Global Kids JSC không chấp nhận hoàn tiền với những giao dịch thành công, Global Kids JSC chỉ chấp nhận hoàn tiền trong trường hợp giao dịch của bạn bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc thanh toán của bạn và bạn không nhận được xác nhận mua chương trình thành công. Khi đó bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0965 411 169 hoặc email: support@abckiddy.vn Sau khi xác nhận các thông tin của quý khách cung cấp về giao dịch không thành công, tuỳ theo hình thức thanh toán và loại tài khoản và ngân hàng quý khách sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau, lâu nhất từ 3 - 5 ngày làm việc.

Chú ý: tất cả chi phí trong vị xử lý hoàn tiền khách hàng đều không mất phí.

5. Thuế giá trị gia tăng (GTGT)

Thuế giá trị gia tăng (GTGT) được áp dụng cho tất cả các mặt hàng và dịch vụ trên trang mạng này. Các đơn giá trên trang mạng này đã bao gồm GTGT nếu có.

6. Chống gian lận

Global Kids JSC và bên thứ ba (nhà cung cấp cổng thanh toán điện tử) sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến để phát hiện giao dịch giả mạo trên website này. Mọi vi phạm khi bị phát hiện chúng tôi có quyền xoá tài khoản học của bạn và có thể xử lý theo quy định của pháp luật

7. Cảnh báo an ninh

Nếu bạn phát hiện thông tin thẻ của mình bị sử dụng giả mạo để mua hàng trên website này. Ngay lập tức liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ của bạn để trình báo theo quy trình.

Tât cả các giao dịch và thông tin về thẻ đươc sử dụng đều được mã hóa qua công nghệ Secure Sockets Layer (SSL). Đó là công nghệ bảo mật tốt nhất về đảm bảo an toàn cho các giao dịch trên Internet cho tới thời điểm hiện nay. Mặc dù vậy, không phải tất cả các dữ liệu truyền qua Internet đều có thể đảm bảo 100%, vì thế chúng tôi không thể đưa ra một sự đảm bảo tuyệt đối rằng mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo vệ tât cả mọi lúc.

8. Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của quý khác mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ được sử dụng vào những mục đích sau

- Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
- Cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình, dịch vụ,... của Global Kids JSC đến quý khách.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách phù hợp với mục đích đã nêu bên trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Tuy nhiên, Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách bất kỳ lúc nào.

• Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin của Quý khách sẽ được lưu trữ đến khi Quý khách có yêu cầu Chúng tôi ngừng sử dụng các thông tin này.

• Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty cổ phần Global Kids.
Địa chỉ: Số 18 ngõ 9, tổ 14, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

• Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích và phạm vi đã nêu và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Quý khách.

* Xin lưu ý chúng tôi được quyền cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong trường hợp khi có yêu cầu từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL KIDS
Địa chỉ: Số 18 ngõ 9, tổ 14, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0936.423.518
Website: http://globalkids.vn
Email: support@abckiddy.vn