Chính sách bảo mật

1. Tổng quan về chính sách bảo mật thông tin.

ABCkiddy hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân của người truy cập website và sử dụng dịch vụ của ABCkiddy bằng thiện chí của mình. Chính sách bảo mật này sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa mục đích thu thập thông tin; phạm vi sử sụng, thời gian lưu trữ thông tin; cam kết bảo mật thông tin; và phương thức liên hệ với ABCkiddy.

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi bạn sử dụng phần mềm ABCkiddy để dạy tiếng anh cho bé, hay trang mạng này để tiến hành mua bán nội dung chương trình, bạn có thể để lại thông tin như tên, số điện thoại, email, địa chỉ để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn bạn trong quá trình thanh toán cũng như sử dụng phầm mềm một cách hiệu quả nhất.

3. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

ABCkiddy thu thập các thông tin mà chúng tôi cho là cần thiết do bạn cung cấp để phục vụ mục đích cải tiến dịch vụ dành cho người dùng.

  • Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ người dùng khi cài đặt app.
  • Tìm hiểu xu hướng sử dụng và thị hiếu của người dùng.
  • Cập nhật các tính năng và phiên bản mới, nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Top Kids.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

ABCkiddy sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do người dùng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng

Tại ABCkiddy, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. ABCkiddy cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
  • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
  • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

ABCkiddy hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của ABCkiddy, vui lòng liên hệ qua email: support@abckiddy.vn

6. Thay đổi thông tin

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa hay ngừng sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách bất kỳ lúc nào. Bằng việc quý khách liên hệ với phía công ty theo số điện thoại 0936.423.518 hoặc email support@abckiddy.vn

7. Thông báo thông tin bị sử dụng sai mục đích

ABCkiddy hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nền khi quý khách có phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, hay liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0936.423.518 hoặc email support@abckiddy.vn để được hỗ trợ.

8. Thay đổi về chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian, để đáp ứng những thay đổi của luật pháp hoặc dịch vụ của chúng tôi.

9. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL KIDS
Địa chỉ: Số 18 ngõ 9, tổ 14, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0936.423.518
Website: http://globalkids.vn
Email: support@abckiddy.vn